NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023

Sáng ngày 04/8/2023, UBND phường Long Hưng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đến tham dự có Ông Phan Văn Tre, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Tại đây các đại biểu đã nghe ôn lại ý nghĩa ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và thông qua báo cáo kết quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.

aaa

Đ/c Trưởng công an phường Phạm Thị Thanh Nguyệt ôn lại ý nghĩa ngày hội

Thời gian qua, Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn phường được triển khai sâu rộng, sáng tạo và linh hoạt được cán bộ và nhân dân tích cực tham gia, đạt được nhiều kết quả nổi bật đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và tầng lớp nhân dân trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân dân đã đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau trong lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, tích cực tham gia tố giác tội phạm. Nhiều mô hình tự quản an ninh trật tự được duy trì và nhân rộng như mô hình Camera an ninh, mô hình “02 An”,…

â

Quang cảnh tại ngày hội

Phát biểu tại ngày hội Ông Phan Văn Tre, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường đã ghi nhận, biểu dương kết quả và sự nổ lực mà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới cần đổi mới phương thức, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn. Coi phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và nhân dân. Cần có giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào gắn với các phong trào, các cuộc vận động khác ở địa phương. Tiếp tục quan tâm xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến có hiệu quả, đặc biệt là mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự, các câu lạc bộ nhân dân tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội ở cơ sở.

khen thuong

Dịp này, UBND phường cũng đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Nguồn: Đài Truyền Thanh thị xã Tân Châu