LONG HƯNG: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NHI HÈ CẤP PHƯỜNG NĂM 2023

Nhằm đẩy mạnh và duy trì tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và hướng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp hè giúp các em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, qua đó giáo dục nhân cách cho các em, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Sau 01 buổi tranh tài sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và khuyến khích cho các đội tham dự. Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn những cá nhân xuất sắc bổ sung vào đội bóng của phường chuẩn bị tham dự giải bóng đá thiếu nhi thị xã trong thời gian tới./.

Nguồn: Đài Truyền Thanh thị xã Tân Châu