LONG HƯNG: TUYÊN TRUYỀN NHẮC NHỞ VÀ CAM KẾT KHÔNG THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG MÊ TÍN DỊ ĐOAN TRONG DỊP RẰM THÁNG GIÊNG

UBND phường Long Hưng thành lập Đoàn đến các cơ sở thờ tự, am, hộ gia đình trên địa bàn phường tuyên truyền, nhắc nhở không thực hiện các hoạt động mê tín dị đoan dịp Rằm Tháng Giêng không đúng quy định pháp luật.

23

Tại mỗi nơi đến, qua công tác tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các cơ sở đã nắm rõ những quy định của pháp luật, có 23 cơ sở, am, hộ gia đình cam kết không tổ chức hoạt động mê tín dị đoan trái qui định của pháp luật, không quay phim, chụp hình hoặc cho người khác quay phim, chụp hình đăng tải lên mạng xã hội gây mất an ninh trật tự. Các cơ sở điều chấp hành tốt và đảm bảo hoạt động gọn nhẹ tại nhà đúng quy định.

23

Thời gian tới, ngành chức năng sẽ tăng cường công tác tuần tra quản lý địa bàn, giáo dục, răn đe và xử lý những tổ chức, cá nhân có hành vi hoạt động mê tín dị đoan và các hoạt động tín ngưỡng không đúng qui định của pháp luật để không hình thành các điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn./.

Nguồn: Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu