Đại Hội Chi Hội Luật gia phường Long Hưng Lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 26/01/2024, Chi hội Luật gia phường Long Hưng tiến hành tổ chức Đại hội Chi hội Luật gia phường Long Hưng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có Ông Phan Văn Tre – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Chi hội Trưởng Chi hội Luật gia phường, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Ông Võ Văn Chong – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội đã tập trung đánh giá những kết quả nổi bật của Chi hội trong nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy - UBND phường, Chi hội Luật gia phường đã tham gia tích cực vào các hoạt động tư pháp tại địa phương. Phối hợp có hiệu quả với các đơn vị, các ban ngành đoàn thể phường trong việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật,… Thường xuyên quan tâm giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống của Hội viên, nêu cao tinh thần cố gắng, nỗ lực và không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của từng hội viên để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần thực hiện tốt các tiêu chí, chỉ tiêu của phường. Chi hội Luật gia phường Long Hưng hiện có 10 hội viên.

Đoàn chủ tịch tại Đại hội

è

Ban chấp hành Chi hội Luật gia phường Long Hưng, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, phát huy trí tuệ tập thể. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi hội Luật gia phường Long Hưng, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 03 luật gia. Ông Phan Văn Tre – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường làm Chi hội trưởng. Bà Nguyễn Kim Nga – Công chức Tư pháp Hộ tịch làm Chi hội phó. Bà Trần Thị Thu Thủy – Công chức Văn phòng Thống kê làm Ủy viên Thường trực Chi hội./.

Tin, ảnh: Minh Nhựt